Đăng ký | Đăng nhập | Hỏi đáp | Liên hệ | Sơ đồ Website {loadposition lang}

banner_home

Dịch vụ mới: Điêu khắc lông mày 3D Hàn Quốc

Do yếu tố di truyền hoặc do môi trường... nhiều phụ nữ có lông mày rất nhạt, lưa thưa hoặc thiếu phần đuôi, thậm chí có người lông mày như không có, điều này làm cho gương mặt của họ dường như không có hồn và thiếu sinh khí. Đối với những phụ nữ này, mỗi lần trang điểm, họ phải tốn khá nhiều thời gian mà đôi khi không có kết quả ưng ý.

Có giải pháp nào để làm đẹp cho những phụ nữ này mà không cần tốn công trang điểm?

Bạn muốn có một hàng lông mày hoàn hảo mà không cần gây tê và chịu đau nhiều giờ liền?

Để làm đẹp hàng lông mày, nhiều bạn gái lựa chọn phương pháp tỉa cổ điển. Nhưng nếu không cẩn thận, trong quá trình làm bạn sẽ có thể làm hỏng và bị đau, lâu ngày lỗ chân lông sẽ rộng ra và có khả năng bị sụp mí. Một phương pháp khác cũng được các bạn gái lựa chọn là phun xăm thẩm mỹ, phương pháp này giúp bạn gái không cần nhiều giờ trước gương. Tuy nhiên, nếu lựa chọn phương pháp này cần tìm cơ sở an toàn, nếu không sẽ rất dễ nhiễm các bệnh truyền nhiễm do cơ sở tiết kiệm chi phí nên tận dụng lại mực cũ hoặc dùng các dụng cụ không đảm bảo sẽ để lại hậu quả đáng tiếc.

 long_may_1

Greenspa xin giới thiệu công nghệ mới: Điêu khắc lông mày công nghệ 3D Hàn Quốc, không cần gây tê, không chảy máu, nhanh gọn mẫu mã đa dạng và giữ được lâu.

 

Với phương pháp có xuất xứ từ Hàn Quốc này, chuyên gia sẽ “điêu khắc” từng sợi mày, với dụng cụ chuyên dụng và mực an toàn, giúp các nét vẽ duy trì được lâu dài. Màu mực không biến đổi, giữa các sợi mày luôn luôn có da phát triển bình thường, không xuất hiện các vùng đậm nhạt không đều hoặc bị nhoè màu như ở phun xăm.

 long_may_3

Việc tạo hình lông mày đẹp hay xấu, màu sắc và hình dáng có phù hợp hay không còn tùy thuộc rất nhiều vào gu thẩm mỹ và sự khéo léo của chuyên gia

 

Đó là ưu điểm nổi bật của phương pháp này là mực khắc thấm sâu vào tổ chức da, dưới sự tác động của dung dịch cơ thể đông lại rất nhanh, không bị hòa tan và hấp thụ, đường chân có thể giữ được nhiều năm không thay đổi. Loại mực này cũng không nhạy cảm với ánh sáng nên không có hiện tượng chuyển màu.

Quy trình tạo dựng một bộ lông mày bao gồm: Vẽ lại khuôn mặt rồi mới dựng hình đôi lông mày phù hợp. Sau khi chỉnh trang theo yêu cầu của khách hàng, kỹ thuật viên bắt tay vào thực hiên. Bút khắc được chuẩn bị, mực màu được pha chết theo màu da và tóc của khách, kỹ thuật viên thao tác thử vài lần bên ngoài rồi mới bắt đầu khắc. Từng đoạn nhỏ một cho khách hàng theo dõi cho đến khi hoàn thành.
                             long_may_2 

Điêu khắc lông mày khác với phương pháp cũ ở chỗ phương pháp này chỉ chạm vào lớp thượng bì (epidermis) chứ không ăn sâu vào hạ bì (dermis) nên khách hàng hầu như không bị đau nhức hay sưng.
Giá tham khảo:
Lông mày: 1.000.000đ
Mí mắt: 600.000đ
Môi: 3.000.000đ 

Công nghệ mới được áp dụng tại Greenspa, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Greenspa Hà Nội

Tòa nhà 28 Lê Ngọc Hân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39766 399

Greenspa Hải Phòng

Tòa nhà 16 Lý Tự Trọng, Hồng Bàng, Hải Phòng

ĐT: 0313 821 338

Website: greenspa.vn