Giới thiệu

Green Spa là một trong những thương hiệu hàng đầu về dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho mẹ bầu và chăm sóc phục hồi sức khỏe, làm đẹp cho mẹ sau sinh.. Với đội ngũ chuyên nghiệp, các dòng sản phẩm từ thiên nhiên….., Green Spa đang trở thành điểm đến thư giãn và dưỡng thể được ưa thích tại Vĩnh Phúc.

Green Spa, mỗi nhân viên, mỗi hành động lời nói chính là đại diện cho hình ảnh và thương hiệu của chúng tôi. Do đó, chúng tôi rất chú trọng xây dựng cho mình đội ngũ nhân viên chuyên viên giàu kinh nghiệm, nhiệt thành, tâm huyết để mỗi khách hàng đến với Green Spa đều thật sự hài lòng.

Về Green Spa:

1, Dịch vụ chuyên nghiệp và liệu trình khoa học

Phương pháp chăm sóc mẹ bầu và mẹ sau sinh được xây dựng trên cơ sở y học hiện đại kết hợp với phương pháp chăm sóc truyền thống của dân gian nhằm đảm bảo an toàn và hiệu quả cho mẹ và bé. Hầu hết nguyên liệu chăm sóc, đặc biệt là nguyên liệu được sử dụng khi tương tác lên da khách hàng, đều là nguyên liệu thiên nhiên, an toàn cho mẹ cho con bú và giúp phục hồi sức khỏe mẹ bầu, mẹ sau sinh một cách an toàn và tự nhiên nhất từ bên trong. Ngoài ra, nguyên liệu Green Spa sử dụng cho các mẹ còn được nhập từ các công ty có uy tín trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm dành riêng cho mẹ bầu, mẹ sau sinh tại Mỹ, Malaysia nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe mẹ bầu.

2, Sản phẩm tinh túy 100% đến từ thiên nhiên

Ngay từ đầu, Green Spa đã lựa chọn đi theo dòng sản phẩm thiên nhiên thuần khiết với thành phần 100% là các thảo dược tự nhiên, được chọn lọc kĩ lưỡng và kiểm soát chặt chẽ về chất lượng, giúp phục hồi, duy trì và nuôi dưỡng sắc đẹp, để mẹ bầu và mẹ sau sinh luôn tự tin tỏa sáng.

3, Đội ngũ chuyên viên chăm sóc chuyên nghiệp, tận tâm

100% chuyên viên tại Green Spa là các y tá điều dưỡng được đào tạo bài bản, am hiểu các kiến thức về chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, đặc biệt là các kiến thức chăm sóc mẹ bầu và mẹ sau sinh. Ở Green Spa, chúng tôi thường xuyên tổ chức các lớp học bồi dưỡng nhằm nâng cao tay nghề và cập nhật các kĩ thuật chăm sóc tiên tiến nhất cho chuyên viên.

4, Đội ngũ nhân viên tư vấn thân thiện

Các mẹ đến với Green Spa sẽ tuyệt đối hài lòng khi làm việc với các bạn tư vấn viên và nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo, am hiểu sâu về thai kỳ và nhũ nhi, giúp mẹ giải quyết những vấn đề đang gặp phải, đồng thời tư vấn cho mẹ những dịch vụ và sản phẩm hiệu quả nhất và kinh tế nhất.